Sau 3 tháng triển khai (cùng với Đại Học Kinh Tế và Đại Học Luật) Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây là hệ thống thông tin quản lý đào tạo hiện đại hỗ trợ đa bậc đào tạo, đa loại hình đào tạo và đa qui chế đào tạo theo mô hình cổng thông tin do công ty PSC cung cấp. Trong học kỳ 2 niên khóa 2009-2010 dự kiến sẽ có 6 trường đại học lớn tại TPHCM chuẩn bị triển khai hệ hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ của PSC.

Khi đặt vấn đề xây dựng hệ thống thông tin tổng thể quản trị đại học và đặc biệt là hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ chúng tôi đã nhất trí chọn PSC, nhà cung cấp giải pháp mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo...
TS Ninh Quang Thăng
Trưởng Phòng Đào tạo
Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Lượt truy cập: 473292
Số người online: 878
Chuyên mục: Giới thiệu công ty  
Ngày đưa tin: 01/09/2017    

Pyramid Software & Consulting Ltd.

PSC là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đã có hơn 40 trường đại học/cao đẳng , 4 sở giáo dục  và  trên 100 trường THPT phía nam sử dụng các sản phẩm của PSC.

Sau hơn nhiều năm nghiên cứu và phát triển, PSC đã chính thức cho ra mắt giải pháp hệ thống thông tin tổng thể quản trị trường đại học/cao đẳng PSC University ERP kết nối cổng thông tin (PSC University Portal), tích hợp hơn 15 giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống thông tin quản trị tại một trường đại học và cao đẳng. PSC University ERP ngay lập tức đã được rất nhiều trường đại học quan tâm và hiện đã được triển khai thành công  tại nhiều trường đại học lớn ở  TPHCM và các tỉnh phía nam. Giải pháp tổng thể PSC University ERP hiện nay được xem là tốt nhất và đầy đủ nhất có trên thị trường trong lĩnh vực này.

Hiện tại số trường đại học tại TPHCM đã tìm hiểu và chọn để triển khai 6 giải pháp cơ bản trong gói sản phẩm PSC University ERP gồm:

 1. PSC UIS - Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ
 2. PSC University Portal - Cổng thông tin điện tử đại học
 3. PSC FIS - Hệ thống quản trị tài chính
 4. PSC zLIS - Hệ thống thư viện điện tử và thư viện số
 5. PSC OTS - Hệ thống khảo thí
 6. PSC HRM - Hệ thống quản trị nguồn nhân lực

tăng đột biến. Trước tình hình như vậy công ty PSC đã hoàn thiện qui trình triển khai PSC UIS Implementation Process cùng với việc tư vấn chuyển giao trên 40 qui trình quản lý đào tạo chuẩn PSC UIS Standard Operation Procedures (PSC UIS SOPs) cho phép triển khai hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ trong khoảng thời gian dưới 2 tháng.

Đồng thời PSC cũng đã cho ra mắt giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp PSC ERP với kiến trúc hiện đại, dễ dàng triển khai. Hiện tại Công ty PSC  đã đóng gói 07 Phiên bản ERP cho các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

 1. PSC University ERP
 2. PSC School ERP
 3. PSC Library ERP
 4. PSC Media ERP
 5. PSC Jewelry ERP
 6. PSC Footware ERP
 7. PSC Hotel ERP

PSC cũng đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều giải pháp khác phục vụ các doanh nghiệp như Hệ thống trạm thu phí giao thông tự động liên hoàn PSC TMS, Hệ thống quản lý nhà hàng và khách sạn sử dụng công nghệ không dây PSC eHotel & PSC InstantCoffe Pro.

PSC cũng đã bắt đầu chính thức tham gia lĩnh vực chính phủ điện tử với các giải pháp cổng thông tin điện tử PSC Portal, Cổng thông tin văn bản qui phạm pháp luật  PSC Legal Document Portal và Hệ thống quản lý công văn điều hành PSC DMS. PSC cũng chính thức ra mắt giải pháp Quản lý nhà nước về mặt giáo dục trên địa bàn một tỉnh/thành phố theo mô hình học bạ điện tử PSC Education Metropolitan Area Information Network - PSC Edu-MAIN.

PSC đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm nhận dạng vân tay PSC FPRS, nhận dạng khuôn mặt PSC FRS, nhận dạng bảng số xe PSC LPRS và nhận dạng số container PSC CCRS tự động. Hy vọng thị trường phần mềm an ninh sẽ đón nhận các sản phẩm chất lượng cao từ PSC.

PSC là thành viên sáng lập chính của RBS VN - đối tác duy nhất tại Việt nam của RBS Australia,  hợp tác cung cấp giải pháp Hệ thống thông tin điều hành cảng container RBS TOPS. Với việc thắng thầu của giải pháp TOPS trong gói thầu quốc tế cho Tân cảng, một cảng chiếm thị phần tuyệt đối tại Việt nam và Tân Cảng Cái Mép, một cảng nước sâu đầu tiên của Việt nam, PSC đã chính thức tham gia thị trường tiềm năng này.


Các tin khác:
Powered by PSC Portal. ©2009 PSC All rights reserved