Sau 3 tháng triển khai (cùng với Đại Học Kinh Tế và Đại Học Luật) Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây là hệ thống thông tin quản lý đào tạo hiện đại hỗ trợ đa bậc đào tạo, đa loại hình đào tạo và đa qui chế đào tạo theo mô hình cổng thông tin do công ty PSC cung cấp. Trong học kỳ 2 niên khóa 2009-2010 dự kiến sẽ có 6 trường đại học lớn tại TPHCM chuẩn bị triển khai hệ hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ của PSC.

Khi đặt vấn đề xây dựng hệ thống thông tin tổng thể quản trị đại học và đặc biệt là hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ chúng tôi đã nhất trí chọn PSC, nhà cung cấp giải pháp mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo...
TS Ninh Quang Thăng
Trưởng Phòng Đào tạo
Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Lượt truy cập: 473130
Số người online: 877
Chuyên mục: Nghiên cứu và phát triển  
Ngày đưa tin: 01/09/2017    

PSC ra mắt phiên bản mới phần mềm nhận dạng phiếu trả lời trắc nghiệm PSC superEMR 4.5

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, với hơn 200 khách hàng là các trường đại học/cao đẳng, sở giáo dục đào tạo và các trường THPT, PSC superEMR được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo cho công tác quản lý tổ chức và chấm thi trắc nghiệm bằng phương trắc nghiệm.

Bắt đầu từ tháng 8/2009 Phiên bản mới của phần mềm nhận dạng phiếu trả lời trắc nghiệm PSC superEMR 4.5 đã được PSC chính thức giới thiệu đến người dùng.

PSC superEMR 4.5 có giao diện được thiết kế mới hoàn toàn

và nhiều chức năng mới được bổ sung trong phiên bản này bao gồm:

  1. Chức năng nhận dạng lại bài xấu hoàn toàn tự động bằng cách định vị lại cử.
  2. Hỗ trợ phân loại bài làm theo rất nhiều tiêu chí khác nhau giúp công tác hậu kiểm trở nên vô cùng đơn giản.
  3. Xuất đáp án dưới dạng dấu tô trên phiếu trả lời trắc nghiệm cho từng mã đề giúp kiểm tra tổ hợp hoán vị một cách trực quan.

PSC superEMR 4.5 được tích hợp bộ công cụ PSC SubEMR có thể đọc dữ liệu các bộ đề trắc nghiệm và tạo các bộ đề hoán vị tự động cùng với các tổ hợp hoán vị.

Hiện tại PSC đang áp dụng chính sách nâng cấp miễn phí cho tất cả các khách hàng.

Cùng lúc PSC cũng cho ra mắt dịch vụ quản lý khách hàng và kích hoạt các sản phẩm online. Điều này mang đến tiện ích cao cho người dùng khi cài đặt các sản phẩm của PSC và thông qua đó PSC sẽ làm công tác chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Xem thêm thông tin chi tiết về phần mềm PSC superEMR tại Mục Sản phẩm của PSC.


Các tin khác:
Powered by PSC Portal. ©2009 PSC All rights reserved